ทำธุรกิจเครือข่าย แล้วควรจะพูดให้ใครฟังดี

71805

“เขียนรายชื่อทุกคนที่รู้จัก โทรไปชวน แนะนำโอกาสทางธุรกิจ หรือขายสินค้าให้กับคนเหล่านั้น” นี่คือวิธีการทำงาน วิธีทำ “ธุรกิจเครือข่าย” ที่เหล่าบันดาอัพไลน์คอยสอน และทำต่อๆ กันมา  

หัวใจ 3 ข้อสู่ความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย

ธุรกิจเครือข่าย-งานออนไลน์010

สวัสดีครับเพื่อนๆ นัก “ธุรกิจเครือข่าย” และ “งานออนไลน์” ทุกท่าน เคยสงสัยกันไหมครับ? ว่าเมื่อเราสมัครเข้าร่วม “ธุรกิจเครือข่าย” กันแล้วจะต้องทำงานกันอย่างไร จะต้องทำธุรกิจอย่างไร ถึงจะประสบความสำเร็จได้ในธุรกิจนี้  

ความคิดที่ผิดมหันต์ของคนทำธุรกิจเครือข่าย

ความคิดที่ผิดมหันต์ของคนทำธุรกิจเครือข่าย

เคยคิดไหมครับ เมื่อเราสมัครเข้าร่วม “ธุรกิจเครือข่าย MLM หรืองานออนไลน์” ต่างๆ แล้วจะทำอย่างไรให้เราประสบความสำเร็จใน “ธุรกิจเครือข่าย” น้อยคนนักที่สงสัยในเรื่องนี้ สงสัยในวิธีการ สงสัยในวิธีคิด และก็มีอีกหลายคนที่ไม่คิดว่ามันจะสำคัญอะไรเลย เพราะส่วนใหญ่แล้ว ต่างก็กระโดดเข้าสู่ “ธุรกิจเครือข่ายหรืองานออนไลน์” มาแบบงงๆ  

ความล้มเหลวของ 5 คนดัง ก่อนประสบความสำเร็จ

Elvis Lady Gaga Albert Einstein Michael Jordan Harland David Sanders

“ความสำเร็จ เกิดจากความยากลำบาก ไม่มีความสำเร็จใดตกมาจากฟากฟ้า” หลายคนมองแต่ “ความสำเร็จ” ของผู้อื่นแล้วก็บนว่า เค้าเหล่านั้นมีต้นทุนอยู่แล้ว คนรวยก็รวยอยู่แล้ว อย่างนั้นอย่างงี้ แต่ลืมนึกไปว่า มีอีกหลายคนที่สร้างตนเองจาก 0 เริ่มต้นความสำเร็จจาก 0  

โอกาสของคนใหม่ โอกาสของคนเก่า

XXL 3d render of a cartoon character thinking about a solution.

ปัจจุบันมี “ธุรกิจเครือข่าย” เปิดใหม่มากมาย แน่นอนครับว่าจะต้องมีเหล่าบรรดานักธุรกิจหน้าใหม่ๆ และหน้าเดิมๆ พากันแห่เข้าไปร่วมธุรกิจด้วยเสมอ จนกลายเป็นค่านิยมไปแล้วละมั๊งครับ 555 คำถามคือเพราะอะไรทำมัย ถึงต้องแห่กันไปสมัคร “ธุรกิจเครือข่าย” ที่เปิดใหม่ด้วย ต่างคนก็ต่างความคิด ต่างเหตุผลกันไป แต่เหนือเหตุผลทุกข้อ คือทุกคนอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นจากการทำธุรกิจเครือข่ายหรือต้องการ “ประสบความสำเร็จ”  

รายได้ 2 รูปแบบ Active income VS Passive income

Active income  Passive income

สวัสดีครับเพื่อน ๆ บทความนี้ ขอนอกเรื่องเทคนิคการทำ “งานออนไลน์หรือธุรกิจเครือข่าย” นะครับ แต่ขอหยิบยกเอาเรื่องรูปแบบของรายได้ Active และ Passive มาพูดนะครับ บางที อาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้ชีวิตของเพื่อน ๆ เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นก็ได้ ใครจะไปรู้ แต่ก็ต้องออกตัวเลยนะครับ ว่าผมไม่ใช่เทพ ไม่จำเป็นต้องเชื่อที่ผมพูดก็ได้ แต่ลองเอาเก็บไปคิดดูนะครับ