การเขียน Copywriting เขียนคำโฆษณาให้โดนใจ

Copywriting-เขียนคำโฆษณา

สวัสดีครับ เพื่อนๆ ชาว “ธุรกิจออนไลน์และ ธุรกิจเครือข่าย” ทุกท่าน บทความนี้ผมอยากจะเอาใจ นักธุรกิจ “ธุรกิจออนไลน์” ที่ใช้วิธี “การทำการตลาด” ด้วยการโพสโดยเฉพาะครับ  

เงิน เวลา สุขภาพ แค่มีครบก็สุขใจ

ความสุข-อิสรภาพ-เงินเวลาสุขภาพ

ความสุขในชีวิต คงไม่มีใครปฏิเสธผมนะครับ ว่าไม่ได้ต้องการมัน มีความสุขกับสิ่งที่ทำ ทำในสิ่งที่ชอบ ทำในสิ่งที่ตนเองพึงพอใจ ใช้เวลาให้คุ้มค่ากับครอบครัวอย่างมีความสุข มีอิสรภาพในการใช้ชีวิต นั่นคือสิ่งที่แทบทุกคนต้องการ หรือแม้แต่ผมเองก็เถอะ  

เทคนิคการรักษาองค์กร ในธุรกิจเครือข่าย

กิฟฟารีน, แอมเวย์, จอยแอนด์คอยน์ 001

เป็นที่รู้กันนะครับ ว่าหากวันนี้เราทำ “ธุรกิจเครือข่าย” สิ่งที่จะต้องทำคือการสร้างธุรกิจหรือสร้างองค์กรเครือข่าย เพื่อธุรกิจของเราจะได้เติบโตและโอกาสในการรับรายได้ที่สูงตามไปด้วย ในทางกับกันแต่หากเราไม่มีองค์กรหรือรักษาองค์กรหรือดาวไลน์ไว้ไม่ได้ ธุรกิจก็จบเช่นกัน  

เคยสงสัยกันไหม ทำไมดาวไลน์ ถึงเลิกทำธุรกิจกับเรา

ทำไมดาวไลน์ ถึงเลิกทำธุรกิจกับเรา

สวัสดีครับเพื่อนๆ นักธุรกิจออนไลน์และธุรกิจเครือข่ายทุกท่าน บทความนี้ผมมาพร้อมปัญหาใหญ่ของคนทำธุรกิจอย่างเราๆ เคยคิดกันไหมครับ ว่าทำไมดาวไลน์ถึงเลิกทำธุรกิจกับเรา  

มีด้วยหรอ ธุรกิจเครือข่ายที่ดี ดำเนินธุรกิจถูกต้อง

ธุรกิจเครือข่ายmlm

พักหลังมานี้ มีข่าวมากมายนะครับที่เกี่ยวกับ “ธุรกิจเครือข่าย” ทั้งข่าวดีบ้างละ ข่าวไม่ดีบ้างละ หลอกลวงอย่างนั้นอย่างงี้ แต่ส่วนมากแล้วก็จะหนักไปทางข่าวไม่ดีมากกว่า มันถึงไม่แปลกไงครับ ที่ “ธุรกิจเครือข่าย” จะถูกมองไปในด้านลบ  

ทำธุรกิจเครือข่าย แล้วควรจะพูดให้ใครฟังดี

71805

“เขียนรายชื่อทุกคนที่รู้จัก โทรไปชวน แนะนำโอกาสทางธุรกิจ หรือขายสินค้าให้กับคนเหล่านั้น” นี่คือวิธีการทำงาน วิธีทำ “ธุรกิจเครือข่าย” ที่เหล่าบันดาอัพไลน์คอยสอน และทำต่อๆ กันมา