บทความล่าสุด

OPP Online เปิดโอกาสทางธุรกิจจอยแอนด์คอยน์ J&C

Opp2

ถ้านึกถึงธุรกิจเครือข่ายโดยทั่ว ๆ ไป เรามักจะนึกถึงการเข้าร่วมประชุมตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจ โดยส่วนตัวแล้ว ผมก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะว่ามันหมายถึงการได้เปิดหูเปิดตา เรียนรู้อะไรใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น แต่สำหรับคนที่ต้นทุนน้อย ก็อาจจะเป็นปัญหาหน่อย เพราะแน่นอนว่านั้นคือค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น จริงไหมครับ แต่ตอนนี้ โลกมันเปลี่ยนไปแล้วครับ เพื่อความสะดวกสบายในการทำธุรกิจ ทีม Elite SSC (ทีมออนไลน์เบอร์ 1 ของธุรกิจจอยแอนด์คอยน์) ได้มีจากจัด OPP Online เปิดโอกาสทางธุรกิจจอยแอนด์คอยน์ J&C ขึ้นเป็นประจำทุก ๆ วันพุธ เวลา 20:00 น. – 22:00 น. หากเพื่อนๆ สนใจที่จะเข้าร่วม ก็สามารถเข้าร่วมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่ลงทะเบียนในระบบที่ผมเตรียมไว้ให้ ส่วนวิธีการในการเข้าห้องประชุม ระบบได้เตรียมไว้เรียบร้อยแล้วครับ แล้วพบกันครับ   Read More »

รางวัลเกียรติยศของ บริษัทจอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด

จอยแอนด์คอยน์ ธุรกิจขายตรงสะดวกซื้อ

อีกสิ่งนึง ที่เราควรพิจารณา ก่อนการตัดสินใจสมัครร่วมธุรกิจเครือข่าย นั่นคือ รางวัลต่าง ๆ ที่บริษัทเคยได้รับมา สำหรับผม มองว่ามันน่าจะเป็นเครื่องการันตีได้ดีในระดับนึงว่าธุรกิจดูน่าเชื่อถือ ดังนั้น บทความนี้ผมเลยจะพาเพื่อน ๆ ไปดูรางวัลเกียรติยศของ บริษัทจอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด ครับ   Read More »

คณะผู้บริหาร บริษัทจอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด

Banner-JC

สวัสดีครับ บทความนี้ ผมจะพาไปรู้จักกับผู้บริหารของ บริษัทจอยแอนด์คอยน์ คอร์ปอเรชั่นจำกัด ว่ามีใครกันบ้าง มีตัวมีตนจริงไหม และวิสัยทัศน์ของแต่ละท่านเป็นอย่างไร   Read More »